Tác phẩm mới – Theo cánh chim không mỏi

Đó là tên Ca khúc mới, vừa được hoàn thành trong những ngày mùa Thu tháng Tám. Đây là tác phẩm âm nhạc sáng tác nhằm phục vụ cho Chương trình phim Ký sự truyền hình “Đất nước nhìn từ biển” do Viện Truyền thông và Phát triển nhân lực, trực thuộc Hiệp hội Các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam phối hợp với các đơn vị thực hiện.

Viện Truyền thông và Phát triển nhân lực xin trân trọng cảm ơn Nhà báo, TS Văn Đình Ưng, Hội viên Hội Nhà báo Việt Nam và Nhạc sỹ, TS Nguyễn Đình San – Hội viên Hội Nhạc sỹ Việt Nam đã dành tình cảm, sự lao động nghệ thuật sáng tạo của mình để có được tác phẩm dành tặng Dự án.

Ca khúc được thể hiện qua giọng hát trong sáng, mượt mà, trẻ trung đầy nội lực của ca sỹ An Nhiên, cô giáo dạy âm nhạc Trường SGA – IEC Quảng Ngãi, thuộc Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng, hội viên của Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam.

Ca sĩ An Nhiên. Ảnh nhân vật cung cấp.

Trong những ngày này, cả nước đang căng mình chống đại covid- 2019,   đồng thời mọi người vẫn ra sức học tập, sản xuất và bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam yêu quý.

Bài hát ra đời kịp thời và vang lên trong dịp kỷ niệm Quốc khánh 2- 9 năm nay sẽ góp phần tăng thêm tình yêu quê hương, đất nước, tiếp thêm năng lượng cho mỗi người chúng ta vượt qua phong ba bão táp để bay tới Tương lai – như lời kết trong bài ca.

Xin trân trọng giới thiệu cùng quý vị và các bạn !

Video do tác giả cung cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *